ปลาแรดสะแกกรัง โดยชาวอุทัยธานีเลี้ยงปลาแรดในกระชังในแม่น้ำสะแกกรังทำให้ปลาไม่มีกลิ่นดิน โคลน เนื้อปลาจะเป็นเส้นใยกว่า สีเนื้อเข้ม หนังหนา มีเมือกน้อยทำให้เมื่อนำไปปรุงอาหาร จะได้เนื้อปลาที่หวานโดยธรรมชาติของปลาแรด ซึ่งภายในงานมีจำหน่ายสารพัดเมนูปลาแรดเช่น ปลาแรดทอดกระเทียม, ซาลาเปาปลาแรด, ทอดมันปลาแรด, ปลาร้าปลาแรด, สลัดโรลไส้ปลาแรด, และกะหรี่ปั๊บปลาแรด